• Thu. May 30th, 2024
  แจกไอเดีย แต่งบ้านราคาประหยัด เสกบ้านให้กลายเป็นวิมานอันเลิศหรู

            “บ้านคือวิมานของเรา” วลียอดฮิตนี้ย่อมถูกใจคนส่วนใหญ่ แต่ใครว่าต้องคนมีฐานะเท่านั้นถึงจะแต่งบ้านให้เลิศหรูราวกับสวรรค์ชั้นฟ้าได้ มนุษย์เงินเดือนหรือคนที่มีรายได้ไม่มากไม่ต้องน้อยใจไป เพราะสมัยนี้มีไอเดียแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ที่ค่าใช้จ่ายไม่แพงอย่างที่คิด แต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าถ้างั้นจะแต่งบ้านยังไงให้ดูดีแถมไม่แพงด้วยวันนี้เรามีไอเดีย แต่งบ้านราคาประหยัด เหล่านั้นมาแจกกัน มีแบบไหนบ้างเราไปดูกันเลย

  แต่งบ้านราคาประหยัด ด้วยการเพ้นท์ผนัง

  แนะนำ ไอเดีย แต่งบ้านราคาประหยัด

  1. แต่งกำแพงบ้านให้โดดเด่นด้วยการเพ้นท์ลวดลายบนผนัง… การแต่งบ้านสไตล์นี้นับว่าเป็นไอเดีย แต่งบ้านราคาประหยัด ไอเดียใคร ไอเดียมัน อย่างแท้จริง เพราะสามารถวาดลวดลายบนกำแพงในแบบที่เราชอบได้เลย เพียงแต่อาจจะมีเลอะเทอะบ้างนิดหน่อย แต่เมื่อเทียบกับแค่การซื้อสีที่ไม่แพงกับไอเดียลวดลายบนกำแพงที่ไม่เหมือนใครก็นับว่าคุ้มดีไม่น้อย
  2. โดดเด่นด้วยผ้าม่านที่ถูกใจสไตล์คุณ…ใครว่าผ้าม่านสวยๆ ต้องราคาแพง สมัยนี้ผ้าม่านฮิปๆ เก๋ๆ ดูเลิศหรูมีขายออกดาษดื่น เราไม่จำเป็นต้องสั่งตัดผ้าม่านมาติดตั้งเลยแม้แต่น้อย ที่โฮมโปรฯ หรืออิเกียมีอุปกรณ์ให้เลือกซื้อหาในราคาไม่แพงอย่างครบครัน แถมบอกวิธีติดตั้งง่ายๆ ให้ทำได้ด้วยตัวเองอีกต่างหาก
  3. เฟอร์นิเจอร์ไม่แพงแต่ดูดีมีระดับ…เราสามารถเลือกหาเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านในสไตล์ที่ชอบได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะกินข้าว เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงานหรือโซฟาพักผ่อนที่เข้าชุดกันหรือต่างแบบแต่โทนสีเข้ากันมาแต่งบ้านให้ดูดีได้
  4. ถึงพื้นที่ห้องจะน้อยแต่บริเวณใช้สอยไม่น้อยตาม…สำหรับใครที่มีห้องส่วนตัวขนาดเล็ก อย่าคิดว่าพื้นที่อันน้อยนิดแค่นี้จะ แต่งบ้านราคาประหยัด ยังไงได้ เราสามารถทำให้เรียบง่าย และดูดีได้ด้วยการหาโต๊ะและเก้าอี้ชุดเล็กๆ มาตั้งไว้ ต่อมาก็โซฟาพักผ่อน และยังสามารถหาซื้อชั้นวางของราคาไม่แพงมาประดับได้ด้วย จะให้ดูผ่อนคลายอีกนิดก็มีกระถางต้นไม้เล็กๆ ประดับไว้ข้างหน้าต่างก็ได้
  5. หมอนอิงแต่งบ้าน สร้างสรรค์ห้องสวยให้ถูกใจได้…ไม้เด็ดในการแต่งบ้านให้ดูดีมีระดับคือเจ้าหมอนอิงเล็กๆ นี่ล่ะ เพราะหาซื้อได้ในราคาไม่แพง แถมยังมีไว้ประดับบ้านได้ทุกมุมห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องรับรองแขก ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่นก็ได้ทั้งนั้น
  6. บ้านหรูดูดีด้วยกระจกวิเศษ…เพราะกระจกไม่เพียงแต่ทำให้บ้านดูหรูหราเท่านั้นแต่ยังเป็นตัวช่วยให้บ้านดูกว้างและสว่างมากขึ้นด้วย จะวางไว้มุมห้อง แขวน หรือติดผนังก็นับเป็นการแต่งบ้านที่ดูดีทั้งนั้น
  แต่งบ้านราคาประหยัด เสกบ้านหรูดูดีด้วยกระจก

  เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับไอเดีย แต่งบ้านราคาประหยัด ด้วยงบประมาณที่ไม่แพงเลยที่นำมาฝากกัน หวังว่าจะได้นำไอเดียเก๋ๆ เหล่านี้ไปไว้ใช้แต่งบ้านตามสไตล์ของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

  หากคุณเป็นอีกหนึ่งคน ที่รักในการแต่งบ้าน เรามีไอเดียการแต่ง บ้านและสวน ให้สวย มีสไตล์ มาฝากในทุกๆ วัน

  แนะนำ แปลงกระดาษลัง…มา แต่งบ้านด้วยกระดาษลัง อย่างมีสไตล์

  By Joom