• Thu. May 30th, 2024
  พาชม ความสวยงามของ บ้านโมเดิร์นริมชายหาด ในสกอตแลนด์

                 กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับการพาชมบ้านสวยจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับวันนี้เป็นคิวของ บ้านโมเดิร์นริมชายหาด ต้องบอกว่าใกล้ในระยะประชิดถึงขนาดที่เพียงเปิดประตูหน้าบ้านออกมาก็สามารถสูดอากาศชดชื่นและกลิ่นไอเค็มจากน้ำทะเลได้เลยทันที โดยบ้านหลังนี้ ตั้งอยู่ที่เมืองชายฝั่งอย่าง Elie ใน Scotland รับรองต้องถูกอกถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน ด้วยความที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติรายล้อมด้วยผืนน้ำ หากพร้อมแล้วขอเชิญรับชมความงดงามจากบ้านโมเดิร์นริมชายหาดที่เรานำมาฝากกัน ณ บัดนี้

  บ้านโมเดิร์นริมชายหาด สวยทันสมัย

   บ้านริมชายหาด ทรงโมเดิร์น ในสกอตแลนต์

                 บ้านโมเดิร์นริมชายหาด หลังนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 3,000 ตารางฟุต ออกแบบโดยบริษัท WT Architecture เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กถึงกลาง ใช้อยู่อาศัยถาวรหรือพักผ่อนหย่อนใจก็ดี มาพร้อมปีกสองข้างต่อกันด้วยช่องกระจกใสซึ่งใช้ห้อยโคมไฟพลังงานโซล่าเซลล์ อาคารหลักชั้นล่างมีพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารแบบเปิดโล่ง เชื่อมต่อด้วยครัว และปีกบ้านอีกฝั่งเป็นพื้นที่สำหรับรับแขก นั่งเล่นผ่อนคลาย พร้อมห้องนอนใต้หลังคา ด้านหน้าของทั้งสองส่วนนั้นเป็นประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานเมื่อทอดสายตาออกไปยังด้านนอกจะสามารถมองเห็นประภาคาร Firth of Forth และชายฝั่งตรงข้ามบนเอดินบะระ (เมืองหนึ่งในสกอตแลนด์)

  บ้านโมเดิร์นริมชายหาด สวยและบรรยากาศดี

  ด้านหน้าของ บ้านโมเดิร์นริมชายหาด
  ความสวยงามของ บ้านโมเดิร์นริมชายหาด
  บ้านโมเดิร์นริมชายหาด บรรยากาศดีๆ
  บ้านโมเดิร์นริมชายหาด ด้านในสวยงาม
  บ้านโมเดิร์นริมชายหาด มีความเป็นสีโทนขาว
  บ้านโมเดิร์นริมชายหาดด้านในสวย มีมุมต่างๆ แบ่งอย่างชัดเจน
  บ้านโมเดิร์นริมชายหาด สวยน่ามีสักหลัง
  บ้านโมเดิร์นริมชายหาด มีมุมให้ชมวิวทะเลสวยๆ
  บ้านโมเดิร์นริมชายหาด ห้องนอนน่านอนมากๆ

                 วัสดุต่างๆที่ถูกก่อร่างสร้างตัวเป็น บ้านโมเดิร์นริมชายหาด หลังนี้ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพและทนทาน เพื่อให้เด็กๆในครอบครัวสามรถทำกิจกรรมต่างๆและวิ่งเล่นได้ด้วยเท้าเปล่าภายในบ้านอย่างไม่อันตราย พื้นชั้นล่างเป็นคอนกรีตปาดหน้า ในส่วนของห้องครัวประกอบด้วยเคาน์เตอร์ไม้ปูหน้าด้วยหินแกรนิตและชั้นจัดแสดงของสะสมมากมาย ตู้ด้านบนมีพื้นผิวสีดำทึบจากไม้อัดดักลาสเฟอร์ ในส่วนของห้องนอนใต้หลังคาผนังเพดานทำจากเศษไม้อัดสีธรรมชาติสุดคลาสสิค มีราวระเบียงกันตกด้านหน้า สามารถชื่นชมทิวทัศน์แสนสวยจากทะเลได้แม้ในยามที่นอนบนเตียง แถมยังมีลานหน้าบ้านปูกระเบื้องวางชุดโต๊ะเก้าอี้ไม้เอาไว้ เป็นอีกมุมหนึ่งด้านนอกตัวบ้านที่คนในครอบครัวรักเป็นอย่างยิ่ง พื้นที่นี้เพียงพอและเหลือเฟือสำหรับชวนเพื่อนทั้งแก๊งจัดปาร์ตี้ย่างบาร์บิคิว

  หากคุณเป็นอีกหนึ่งคน ที่รักในการแต่งบ้าน เรามีไอเดียการแต่ง บ้านและสวน ให้สวย มีสไตล์ มาฝากในทุกๆ วัน

  พาชม บ้านโมเดิร์น สามชั้นสุดเก๋ ริมทะเลสาบ ของประเทศสหรัฐอเมริกา

  ขอขอบคุณรูปภาพโดย : David Barbour

  By Joom