• Thu. May 30th, 2024
  8 สุดยอดไอเดีย ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก ที่หลากหลายสไตล์

              หากว่าด้วยเรื่องระเบียงนั้น สำหรับบ้านเดี่ยวแล้วจะมีหรือไม่ก็คงไม่ใช่ประเด็นปัญหา แต่สำหรับอาคารชุดหรือคอนโดมิเนียม แม้กระทั่งหอนักศึกษารวมถึงอพาร์ทเม้นท์ ระเบียงถือเป็นพื้นที่ส่วนสำคัญอย่างยิ่งและขาดไปไม่ได้ โดยเฉพาะผู้อยู่อาศัยในเมืองใหญ่ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยจำกัดในตัวห้อง ไม่ว่าระเบียงนั้นจะแคบและเล็กเพียงใดผู้อยู่อาศัยก็มักที่จะนั่งพักผ่อน ฝึกโยคะ รับประทานอาหารบางมื้อ เช่นbreakfastในวันหยุดสัปดาห์ เมื่อสิ่งนี้มีความจำเป็นอย่างมากเราจึงได้นำไอเดียการ ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก สำหรับอาคารชุด รวบรวมไว้ด้านล่าง หากท่านเองก็มีคอนโดฯเล็กๆ หรือห้องบนตึกสูง บอกได้คำเดียว ห้ามพลาด!!

  แนะนำ ไอเดีย ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก ให้สวยงาม ที่หลากหลาย

  ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก ปูพื้นด้วยเซรามิกสะดวกต่อการทำความสะอาด

  ไอเดียแรกคือรวมทั้งหมดเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นครัว โซนนั่งเล่นริมระเบียง ปูพื้นด้วยเซรามิกสะดวกต่อการทำความสะอาด มีการตกแต่งด้วยต้นไม้นานาชนิดเพิ่มความร่มรื่น (ออกแบบโดย Studio Vista )

  ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก ด้วยไม้สีอ่อน ได้อารมณ์อบอุ่น

  ต่อมาเป็นการ ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก ให้อารมณ์ความรู้สึกแสนสบายด้วยการใช้ไม้สีอ่อนทำเป็นม้านั่งพร้อมฟูก และไม้ประดับเล็กน้อย (ออกแบบโดย Bianchi & Lima)

  ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก เป็นโต๊ะรับประทานไปในตัว

                 ใช้ประโยชน์จากพื้นที่อย่างคุ้มค่าโดยการจัดโต๊ะรับประทานอาหารตามสไตล์ชนบท ชมวิวรถติดด้านล่าง

  ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก รวมเข้ากับห้องนั่งเล่น

                 ระเบียงถูกรวมเข้ากับห้องนั่งเล่น ให้ผู้อยู่อาศัยได้ชมวิวเมือง จุดเด่นคือม้านั่งติดขอบระเบียง (ออกแบบโดย Rua141 และ Zalc )

  ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก ด้วยโต๊ะไม้ให้ดูอบอุ่น

                 ตัวอย่างมุมนี้พื้นระเบียงจากไม้ทำให้ดูอบอุ่น เติมเต็มอารมณ์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยเก้าอี้เท้าแขน และต้นไม้เล็กน้อย (ออกแบบโดย Up3)

  ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก เพียงชุดโต๊ะเก้าอี้น้อยชิ้น นับว่าเป็นมุมดีๆสำหรับนั่งอ่านหนังสือ

                 เป็นการ ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก ที่แสนง่าย ริมระเบียงขนาดไม่กว้างมากนัก แยกตัวออกจากด้านในโดยประตูเลื่อนบานกระจก มีเพียงชุดโต๊ะเก้าอี้น้อยชิ้น นับว่าเป็นมุมดีๆสำหรับนั่งอ่านหนังสือ

  ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก ด้วยโต๊ะไม้ ทรสูง

                 พื้นที่ริมระเบียงส่วนนี้ถูกใช้เพื่อรับประทานอาหารเป็นหลัก มาพร้อมโต๊ะไม้และม้านั่งพ่วงด้วยเก้าอี้สตูลบาร์ทรงสูงอีกฝั่ง ดูเท่แต่ไม่สูญเสียความสง่างามในขณะเดียวกัน (ออกแบบโดย Rua 141 และ Zalc)

  ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก ด้วยการเน้นสีเขียวทั่วทั้งส่วนผนังและราวกันตก เพื่อสร้างบรรยากาศแสนสบาย

                 เพิ่มลูกเล่นในการ ตกแต่งระเบียงห้องขนาดเล็ก ด้วยการเน้นสีเขียวทั่วทั้งส่วนผนังและราวกันตก เพื่อสร้างบรรยากาศแสนสบาย ขณะนั่งชิลบนเก้าอี้นวมเพื่อรออาหารจากเคาน์เตอร์ครัวด้านข้าง (ออกแบบโดย Antônio Armando de Araújo)

  หากคุณเป็นอีกหนึ่งคน ที่รักในการแต่งบ้าน เรามีไอเดียการแต่ง บ้านและสวน ให้สวย มีสไตล์ มาฝากในทุกๆ วัน

  แนะนำ 3 ข้อที่ควรคิดวางแผน และคำนึงให้ดีก่อน การแต่งระเบียงบ้าน

  By Joom